Làm bánh sandwich táo mật ong thơm ngon cho bữa sáng

Với cách làm dễ dàng, nhanh chóng, bánh mỳ sandwich táo mật ong thì sẽ là món ăn được rất nhiều thành viên trong gia đình bạn ưa thích


1.      Nguyên liệu
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món bánh sandwich táo mật ong
  • Bánh mỳ sandwich: 6 lát
  • Táo mỹ: 2 trái
  • Rau mùi tây: 2 muỗng
  • Mật ong nhãn nguyên chất: 5 muỗng
  • Phô mai: 5 muỗng (bào nhỏ)
  • Lò nướng, thìa, găng tay


2.      Chế biến
  • Táo ngâm nước muối khoảng 10 phút rồi rửa sạch, để ráo
  • Dùng dao bổ táo thành từng lát mỏng đều nhau, bỏ hạt
  • Dùng chổi nhỏ hoặc thìa phết đều mật ong lên bánh mỳ sandwich rồi lắc phô mai đã bào nhỏ lên trên. Cuối cùng, rải rau mùi tây lên trên phía trên
  • Xếp từng lát táo lên trên lớp phô mai tạo thành từng dải đều nhau. Làm tương tự với các chiếc bánh còn lại
  • Lần lượt xếp từng miếng bánh vào khay nướng, bật lò ở nhiệt độ 190 độ và nướng trong vòng 7 phút
  • Khi bánh chín, lớp phô mai sẽ tan chảy phủ lên mặt bánh, lớp mặt táo cũng co lại tại vị chua ngọt rất đặc trưng
---> Click vào đây để tham khảo địa chỉ mua mật ong làm bánh ngon


3.      Thành phẩm


Từng miếng bánh sandwich táo mật ong thơm phức mùi mật ong và phô mai, dùng kèm với những ly sữa đậu nành bổ dưỡng thì gia đình bạn đã sở hữu ngay những bữa sáng vô cùng thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng rồi đấy.