Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016
Thơm ngon nức mũi với món khoai lang chiên vàng trộn mật ong
Thơm ngon nức mũi với món khoai lang chiên vàng trộn mật ong
Khoai lang giòn giòn kết hợp với ngọt vị mật ong và vị thơm của vừng, chắc chắn sẽ là một món ăn vặt khiến bạn phát nghiền trong mùa hè này
. Chuẩn bị
- Khoai lang Nhật (700g)
- Vừng rang: 2 thìa
- Mật ong nhãn Hưng Yên: 5 muỗng
- Nước vôi trong
- Dầu ăn
2.
Chế biến
- Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái thành từng miếng thon dài (kích thước tùy theo nhu cầu)
- Cho tất cả khoai lang ngâm vào nước vôi trong khoảng 10 phút để khoai hết nhựa
- Vớt khoai ra rổ, để ráo
- Bật bếp, bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo, đun sôi. Khi dầu đã sôi già, cho khoai lang vào chiên vàng (chú ý: chiên với lượng lửa vừa, chiên cho đến khi khoai vàng đều 4 mặt)
- Vớt khoai đã chiên vàng ra rây có lót giấy thấm dầu
- Cho khoai lang đã chiên vào đĩa, dưới mật ong và rắc vừng đã rang chín lên trên, trộn đều
---> Tham khảo nhiều cách sử dụng mật ong ở đây
3.
Thành phẩm
Với cách chế biến đơn giản lại vô cùng tiện lợi, khoai langchiên vàng trộn mật ong sẽ là món ăn vặt cực ngon và ấn tượng dành cho bạn. Đặc
biệt, món ăn này còn là món nhậu cực ngon dành tặng cho ông xã nữa đó
Chúc bạn thành công với món khoai lang chiên vàng trộn mật
ong này nhé!
You may also like...
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Bài đăng nổi bật
Bảng giá
Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là mật ong nhãn Hưng Yên nguyên chất 100%. Nếu không đúng sẽ hoàn lại hoàn toàn tiền cho các bạn Liên...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét